top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin IB

Aurora X2 - เทคโนโลยีเเท้จากเกาหลี รวม 5 เทคโนโลยี เพื่อการสลายไขมัน และยกกระชับสัดส่วน

อัปเดตเมื่อ 8 ต.ค. 2564

Aurora X2 คืออะไร

เป็นเทคโนโลยี RF และ Cavitation ที่ช่วยเรื่องการยกกระชับปรับรูปร่างและตีไขมันให้แตกตัวแยกออกจากกัน ช่วยให้ง่ายต่อการกำจัดของร่างกายและช่วยให้ไขมันที่แน่นแตกตัวออกจากกันด้วย นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่นทีี่ช่วยเสริมในเรื่องการกระชับรูปร่าง ลดไขมัน ขจัดเชื้อสิว กระตุ้นคอลลาเจนเเละอิลาสติน โดยตัวเครื่อง Aurora X2 จะรวมเทคโนโลยีไว้ 5 เทคโนโลยีด้วยกัน ได้เเก่

1. Cavitation เป็นพลังงาน Ultrasound ที่ช่วยในส่วนของการตีไขมันให้แยกออกจากกันโดยปกติจะใช้ก่อนการกระชับรูปร่าง เเละเนื่องด้วยพลังงานลงไปยังชั้นไขมันใต้ผิวจึงก่อให้เกิดพลังงานสะสมในชั้นไขมันจนเมื่อถึงจุดหนึ่งพลังงานนี้จะแตกออก ส่งผลต่อไขมันบริเวณรอบข้างด้วย

2. Low level laser จะช่วยในการเจาะเยื่อหุ้มเซลล์ไขมัน ทำให้น้ำมันภายในเซลล์ไขมันหลุดออกมาจึงทำให้กำจัดง่ายขึ้น และบริเวณที่หนาแน่นด้วยไขมันจะนิ่มทำให้ง่ายต่อการยกกระชับ

3. RF (Radiofrequency) ช่วงความยาวคลื่นวิทยุที่เหมาะต่อการสร้างความร้อนใต้ชั้นผิว เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของผิวหนัง ทำให้ช่วยในเรื่องยกกระชับรูปร่างได้

4. LED เป็นแสงจาก LED ที่ช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจนเเละอิลาสติน ระบบไหลเวียนเลือดเเละช่วยเรื่องเชื้อสิว

5. Vacuum ที่ช่วยในการดูดพื้นที่ที่ต้องการให้โดนความร้อนมากขึ้น การกระชับที่ได้ก็จะมากขึ้น และยังมีโหมดการดูดคลายเพื่อช่วยเรื่องความตึงของผิวหนัง

โดยข้อดีของเครื่อง Aurora X2 นั้น คือ จะมีหลายฟังก์ชันที่ทำงานร่วมกันทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมทั้งมีระบบฟิลเตอร์ที่ช่วยกรองเเละลดการอุดตันของเจล สามารถปรับระดับการดูดคลายเพื่อช่วยปรับสภาพผิวได้ อีกทั้งตัวเครื่องยังมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเครื่อง Aurora X2 ปล่อยพลังในรูปแบบ Multipolar RF จึงไม่มีปัญหาเรื่องการสปาร์คระหว่างใช้งาน นอกจากนี้เเล้วตัวเครื่อง Aurora X2 ยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ของไทย ได้รับมาตรฐาน KFDA ซึ่งเป็นมาตรฐานตรวจสอบด้านคุณภาพ ความปลอดภัยของอาหาร หรือผลิตภัณฑ์ของประเทศเกาหลี เเละได้รับมาตร CE ที่มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป

 


ดู 712 ครั้ง0 ความคิดเห็น

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือแพทย์ความงาม

Tel-company-.png
Product-&-services.png
marketing.png
line 2.png