top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin IB

เครื่อง SupramaxEMT นวัตกรรมแบบใหม่!! แบบสับ!! ที่จะช่วยลดไขมันและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ

อัปเดตเมื่อ 22 พ.ย. 2566


sit-up การสร้างซิคแพค

SupramaxEMT คืออะไร ?

เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ ที่ใช้เทคโนโลยี HIFEM (High Intensity Focused Electromagnetic) มาช่วยให้คุณมีหุ่นสวยที่ต้องการ โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำได้ทุกบริเวณที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ เช่น หน้าท้อง ก้น สะโพก ต้นแขน ต้นขา และน่อง เป็นต้น


โดยปกติร่างกายจะดึงพลังงานจากไขมันมาใช้เมื่อออกกำลังกายไปแล้วอย่างน้อย 30นาที แต่ SupramaxEMT นั้นจะปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มสูงมากระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดและคลายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการถูกกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้านี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อสามารถหดตัวได้มากกว่าปกติ จึงทำให้ร่างกายต้องการพลังงานที่สูงขึ้น กล้ามเนื้ิอจึงดึงพลังงานจากเซลล์ไขมันมาใช้เป็นแหล่งพลังงาน


ไขมันที่ถูกดึงออกมาใช้มากกว่าปกติ จะส่งผลทำให้เกิดกระบวนการตายของเซลล์ไขมัน (apoptosis) ทำให้ช่วยลดปริมาณไขมันที่สะสมในบริเวณนั้นๆได้


ภายใน 30 นาที เทียบเท่า Sit Up 20,000 ครั้ง

เมื่อไขมันถูกดึงมาใช้จนหมด ปริมาณไขมันลดลงและกล้ามเนื้อบริเวณที่ถูกกระตุ้นจะแข็งแรงและเข้ารูปเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายให้ดีขึ้น แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย

Hifem (High Intensity Focused Electromagnetic Field)


Q&A คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ SupramaxEMT


การทำ SupramaxEMT เหมาะกับใคร?

- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและลดปริมาณไขมัน สามารถทำได้ทุกเพศ หรือคุณแม่หลังคลอด ที่ต้องการกระชับหุ่น และยังเหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายหรือเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายทำให้เห็นซิคแพคหรือร่อง 11 ได้ชัดเจนมากขึ้น


คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า จะส่งผลต่อร่างกายหรืออวัยวะอื่นๆหรือไม่?

- ไม่มีผลต่อร่างกายและอวัยวะอื่นๆ จะส่งผลเฉพาะ motor neuron ที่ไปสั่งการให้กล้ามเนื้อหดและคลายตัวเท่านั้น


ถ้ามีไขมันหนา จะเป็นอุปสรรคต่อการใช้งานหรือไม่?

- เป็นอุปสรรคเพียงเล็กน้อย เพราะพลังงานสามารถลงไปได้ประมาณ 8cm ถ้ามีชั้นไขมันที่หนา ทำให้การกระตุ้นกล้ามเนื้อนั้นเป็นไปได้ยากยิ่งขึ้น ระยะเวลาที่จะเห็นผลก็จะช้าลง


ความรู้สึกตอนทำเป็นอย่างไร?

- จะมีความรู้สึกเหมือนถูกกระตุ้น รู้สึกกล้ามเนื้อหด-คล้ายตัว ที่สำคัญ ไม่เจ็บ ไม่แสบสนใจเครื่องมือแพทย์ ด้านความงาม ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ติดต่อ บริษัท ไอบี เอสเธติคส์ เลเซอร์ จำกัด

โทร : 02 - 002 - 3128

ID Line : @ibaesthetics (มี@) หรือ http://bit.ly/Line-IBAesthetics

댓글


สินค้าคล้ายกัน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือแพทย์ความงาม

Tel-company-.png
Product-&-services.png
marketing.png
line 2.png
bottom of page