top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin IB

SupraEMT : เทคโนโลยีล่าสุดช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ สร้างกล้ามหน้าท้องหรือซิกเเพค

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีรูปร่างดี ถือเป็นความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่เทรนการมี “ ซิกแพ็ก ” กำลังเป็นที่นิยม ทำให้ผู้คนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ซึ่งกว่าจะได้มาซึ่ง “ ซิกแพ็ก ” อันสวยงามนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเราต้องอาศัยความพยายามเเละต้องมีระเบียบวินัยร่วมด้วย แต่ปัจจุบันนี้ได้มีพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อเเละลดปริมาณไขมันในร่างกายไปพร้อมๆกันได้ นั่นก็คือเทคโนโลยี Supra EMT นั่นเองค่ะ

Supra EMT ใช้เทคโนโลยี HIFEM (High Intensity Focused Electromagnetic Field) ที่มีลักษณะเป็นสนามแม่เหล็กไฟฟ้าช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อในบริเวณที่สัมผัสกับสนามแม่เหล็กไฟฟ้าเกิดการหดตัว โดยกลไกการทำงาน คือ สนามแม่เหล็กไฟฟ้าจะช่วยทำหน้าที่กระตุ้นให้เส้นประสาทสั่งการให้กล้ามเนื้อหดตัว การกระตุ้นจะส่งผลต่อกล้ามเนื้อในบริเวณที่ทำเท่านั้น ไม่กระทบกับอวัยวะอื่น ๆ ในร่างกาย การหดและคลายตัวของกล้ามเนื้อที่เกิดจากการกระตุ้นจะมากกว่าการออกกำลังกายปกติ เรียกว่า Supramaximal contraction ทำให้กล้ามเนื้อมีความหนาแน่นของมวลกล้ามเนื้อเพิ่มยิ่งขึ้น เเละการขยับของกล้ามเนื้อหลายครั้งเป็นเวลาถึง 30 นาที ทำให้กล้ามเนื้อต้องการพลังงานเพิ่มมากขึ้นกว่าปกติ ส่งผลให้ร่างการต้องสลายไขมันที่สะสมอยู่ออกมาใช้ ไขมันจึงถูกสลายเพื่อนำมาใช้เป็นพลังงานจำนวนมาก โดยบริเวณที่เหมาะจะใช้เครื่อง Supra EMT จะเป็นบริเวณ ท้อง ก้น สะโพก ต้นแขน ต้นขา และน่อง

เนื่องจากเครื่อง Supra EMT เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ดังนั้น จึงเหมาะกับคนคนหลากหลายประเภท เช่น คนที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อบริเวณก้น ท้อง ผู้ที่ต้องการลดขนาดหน้าท้องหรือบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน รวมไปถึงผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเเละอยากมีหุ่นสวยเเต่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย การกระตุ้นด้วยเทคโนโลยี HIFEM จะส่งผลเฉพาะ Motor neuron โดยไม่ได้ส่งผลต่ออวัยวะส่วนอื่นภายในร่างกาย การทำควรเว้นระยะห่าง 2-3 วันครั้ง โดยผลจะเห็นประมาณครั้งที่ 6 – 8 หรือ ประมาณ 2 – 4 สัปดาห์ โดยจะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและลดไขมันได้ ซึ่งผลลัพธ์หลังทำได้ 6 ครั้งจะคงอยู่ประมาณ 1 ปี ถ้าต้องการให้ผลคงอยู่เรื่อย ๆ แนะนำว่าหลังจาก 6 ครั้งแล้วให้เข้ามารับการกระตุ้นทุก 2 – 3 เดือน โดยทำให้ครบเซทอีกครั้ง

จึงถือว่า Supra EMT เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมัน หรือมีกล้ามเนื้อหน้าท้องที่สวยงาม เเต่อาจไม่มีเวลามากพอสำหรับการออกกำลังกาย หรืออกกำลังกายแล้วเเต่ยังได้ผลที่ไม่น่าพึ่งพอใจนั่นเองดู 1,422 ครั้ง0 ความคิดเห็น

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือแพทย์ความงาม

Tel-company-.png
Product-&-services.png
marketing.png
line 2.png
bottom of page