top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin IB

Aurora X2 เครื่องที่ต้องมี!! ผสาน 5 เทคโนโลยียกกระชับ สลายไขมัน

อัปเดตเมื่อ 2 เม.ย.


Aurora X2


Aurora X2 นวัตกรรม Radio Frequency (RF) รวบรวม 5 เทคโนโลยีช่วยยกกระชับ สลายไขมันส่วนเกิน จัดการกับเซลลูไลท์ นำเข้าจากประเทศเกาหลี


Aurora X2 คือ

เป็นเครื่องมือแพทย์ความงามที่ใช้สำหรับการยกกระชับและสลายไขมัน โดยทำให้ไขมันที่ยึดเกาะกันแน่น แตกตัวเป็นโมเลกุลขนาดเล็กลง ซึ่งรวบรวม 5 เทคโนโลยีไว้ด้วยกัน


Aurora X2 ผสานเทคโนโลยีอะไรไว้ด้วยกันบ้าง ?

Aurora X2

Radio Frequency (RF) หรือ คลื่นความถี่วิทยุ

คือคลื่นความถี่วิทยุ 0.8 mHz เป็นการส่งพลังงานไฟฟ้าในช่วงของความถี่คลื่นวิทยุ ลงสู่ชั้นผิวทำให้เกิดความร้อนสะสมในชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวเต่งตึงยกกระชับได้ดี


Caltivation Ultrasound หรือ คลื่นเสียงความถี่สูง

       คือการใช้คลื่นเสียงความถี่สูง 35 - 45 kHz ที่ทำให้เกิดฟองอากาศพลังงานสูงในชั้นไขมันแล้วแตกตัวทำลายเซลล์ไขมันที่สะสมอยู่โดยไม่เกิดอันตรายต่อเซลล์รอบข้าง ไขมันที่โดนทำลายจะถูกขับออกจากร่างกายตามกระบวนการธรรมชาติ


Low Level Laser หรือ เลเซอร์พลังงานต่ำ

เป็นเลเซอร์พลังงานต่ำ 650 - 660 nm ที่จะไปเจาะเซลล์ไขมันให้เกิดรอยรั่วชั่วคราว ส่งผลให้ไขมันภายในเซลล์รั่ว และถูกขับถ่ายออกมาตามกระบวนการธรรมชาติ


Vacuum หรือ ระบบสุญญากาศ

ระบบสุญญากาศ 250 mmHg เป็นแรงดูดที่ช่วยทำให้สามารถส่งผ่านพลังงานความร้อนจากคลื่น RF ลงสู่ผิวได้ลึกยิ่งขึ้น เพิ่มความกระชับ และช่วยลดความหย่อนคล้อยได้


LED หรือ แสงความถี่จำเพาะ

มีแสงสีฟ้า (415nm) ที่ช่วยในการฆ่าเชื้อสิวและกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง และแสงสีแดง (620nm) สำหรับช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินHandpieces สำหรับใช้ในการรักษาแต่ละแบบ

Aurora X2

Multipolar Handpiece (Left Handpiece)

ใช้สำหรับการยกกระชับสัดส่วน บริเวณลำตัว หน้าท้อง แขน ขา สะโพกหรือพื้นที่ในการรักษาใหญ่ ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ (RF) , คลื่นเสียงความถี่สูง (Cavitation Ultrasound) , LED และ Low Level Laser สามารถเลือกเปิดปิดแยกการทำงานได้อย่างอิสระ


Right Handpieces ประกอบไปด้วย 3 หัว

ใช้สำหรับการยกกระชับสัดส่วน กำจัดเซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน หรือ ผิวเปลือกส้ม🍊 ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ (RF)   ,  คลื่นเสียงความถี่สูง (Cavitation Ultrasound)  ,  LED และ Vacuum สามารถเลือกเปิดปิดแยกการทำงานได้อย่างอิสระ


Body Handpiece (Size : L)

เหมาะสำหรับหน้าท้อง แขน ขา พื้นที่กว้าง ใช้ LED แสงสีแดง


Face and Body Handpiece (Size : M)

เหมาะสำหรับหน้าท้อง แขน ขา ใช้ LED แสงสีแดง


Face Handpiece (Size : S)

               เหมาะสำหรับบริเวณใบหน้า ใช้ LED แสงสีน้ำเงิน


ทำไมถึงต้องเลือก Aurora X2 ?


เพราะได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลจาก KFDA , CE , ISO 13485 และสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) นำเข้าจากผู้พัฒนาประเทศประเทศเกาหลีโดยตรง อุปกรณ์มีความเสถียรสูง

มีการรับประกันสินค้า และมีทีมช่างวิศวกรที่มีประสบการณ์โดยตรงคอยดูแล ตรวจเช็คสภาพ บำรุงรักษา

ทดลองเครื่อง พร้อมสาธิตการใช้งานถึงคลีนิก ฟรี!

เครื่องมือแพทย์ความงาม นึกถึง ไอบี เอสเธติคส์ เลเซอร์นะคะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ inbox หรือ โทร : 02 - 002 - 3128

ID Line : @ibaesthetics (มี@) หรือ  http://bit.ly/Line-IBAesthetics" เพราะเรามีดี ลูกค้าถึงบอกต่อ "ดู 12 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


สินค้าคล้ายกัน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือแพทย์ความงาม

Tel-company-.png
Product-&-services.png
marketing.png
line 2.png
bottom of page