top of page
  • รูปภาพนักเขียนAdmin IB

อย่าปล่อยให้ “ หลวม ” รวม 2 เทคโนโลยีช่วยดูเเลช่องคลอดเพิ่มความกระชับ ดั่งสาวเเรกรุ่นอีกครั้ง


นับว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เมื่อเวลาผ่านไปเเละเราเริ่มมีอายุมากขึ้น ช่องคลอดของเราก็ถูกขยายขึ้นตามไปด้วย สาเหตุหลักๆก็มาจากเส้นใยคอลลาเจนเเละอีลาสตินเริ่มเสื่อมสลายไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น หรือเเม้กระทั่งการคลอดบุตรตามธรรมชาติ เเละการมีเพศสัมพันธ์เป็นระยะเวลานาน การหย่อยคล้อยที่เกิดขึ้นจะก่อให้เกิดปัญหากวนใจอย่างความรู้สึกตอนมีเพศสัมพันธ์ลดน้อยลง เกิดอาการจิ๋มตด ปัสสาวะกระปริบกระปรอย เป็นต้น วันนี้ไอบีจึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยดูเเลสุขภาพช่องคลอดที่เราไม่จำเป็นต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวมาฝากทุกคนกันค่ะ


1. เทคโนโลยี CO2 LASER

ที่จริงเเล้วเทคโนโลยีชนิดนี้จะเด่นในเรื่องการรักษาหลุมสิว จี้ไฝ กำจัดขี้เมลงวัน หูด หรือตัดติ่งเนื้อ เเต่ใครจะรู้ว่าความสามารถที่โดดเด่นที่ซ่อนอยู่ของ CO2 ก็คือ สามารถช่วยยกกระชับช่องคลอดเเละปรับสภาพผิวบริเวณภายนอกได้ อย่างโหมด Vaginal CO2 จะเป็นโหมดกระชับช่องคลอด โดยเราสามารถกำหนดระยะในการใส่หัวเเละถอดหัวเพื่อให้เลเซอร์ทำการรักษาทั่วบริเวณช่องคลอดได้ เลเซอร์จะเข้ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเเละอีลาสติน จึงช่วยลดความหย่อนคล้อยเเละทำให้บริเวณช่องคลอดมีความกระชับมากขึ้นได้ ส่วนโหมด Valva CO2 จะช่วยในเรื่องความขาวกระจ่าง โดยจะยิงพลังงานลงสู่บริเวณผิวภายนอก เลเซอร์ที่ลงสู่ชั้นผิวจะเข้าไปทำลายเม็ดสีเมลานิน ดังนั้น จึงช่วยให้บริเวณที่โดนพลังงานมีความขาวกระจ่างมากขึ้นได้ ซึ่งหลังการทำ Vaginal CO2 ผู้รับการรักษาควรงดมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 2 สัปดาห์


2. เทคโนโลยี HIFU หรือ (High Intensity Focus Ultrasound )

เป็นที่ทราบกันดีว่าเทคโนโลยี HIFU นั้นเด่นมากๆ ในเรื่องการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว เเละถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฮิตตลอดการเลยก็ว่าได้ เเละได้การพัฒนาปรับให้เทคโนโลยี HIFU สามารถนำมาใช้กับช่องคลอดได้ด้วย โดยเราจะรู้จักกันในโหมด Vaginal Lift โดยหัว Vaginal จะเข้าไปในช่องคลอดเเละทำการเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ หลังการรักษาจะเกิดการหดเกร็งบริเวณช่องคลอด เเละช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเเละอีลาสติน จึงช่วยให้บริเวณช่องคลอดมีความเต่งตึงเเละกระชับมากขึ้นได้ หลังการทำ Vaginal Lift ผู้รับการรักษาควรงดมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 1 สัปดาห์


ดู 268 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ที่คล้ายกัน

ดูทั้งหมด

Comments


สินค้าคล้ายกัน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือแพทย์ความงาม

Tel-company-.png
Product-&-services.png
marketing.png
line 2.png
bottom of page